காலையிலும் , மாலையிலும் செய்யும் முத்திரைகள்
1. ப்ராண முத்ரா 1. ப்ராண முத்ரா
(Pranaa Mudra) (Pranaa Mudra)
(Pranaa Mudra) (Pranaa Mudra)
2. வருண முத்ரா 2. வாயு முத்ரா
( Varuna Mudra) ( Vaayu Mudra)
( Varuna Mudra) ( Vaayu Mudra)
3. சுமன முத்ரா 3. சக்தி முத்ரா
(Sumana Mudra) ( Sakthi Mudra)
(Sumana Mudra) ( Sakthi Mudra)
4. வியான முத்ரா 4. அபான வாயு முத்ரா
( Viyaana Mudra) ( Abaana Vaayu Mudra)
( Viyaana Mudra) ( Abaana Vaayu Mudra)
5. ரத்த சமன் முத்ரா 5. தியான முத்ரா
(Ratha Saman Mudra) (Theyaana Mudra)
(Ratha Saman Mudra) (Theyaana Mudra)
6, அபான முத்ரா 6, ஹாக்கினி முத்ரா
( Abaana Mudra) ( Hackini Mudra)
( Abaana Mudra) ( Hackini Mudra)
7. வாயு முத்ரா 7. பூஷன் முத்ரா
(Vaayu Mudra) (Booshan Mudra)
(Vaayu Mudra) (Booshan Mudra)
( Morning 6 am to 6;30 am) (Evening 4pm to 4,30pm or
( Morning 6.30 am to 7.00am) (4.30 pm to 5.00pm.)
( Morning 11 a,m to 11,30 am) (Lunch 1.30 pm to 2,30pm)
(Breakfast: 7.30 am to 9.00am)
இரவில் செய்யும் முத்திரைகள்
( Mudras for Night)
1. லிங்க முத்ரா ( Linga Mudra)
2. கருட முத்ரா (Garuda Mudra)
3 ப்ரித்வி முத்ரா ( Prithvi Mudra)
2. கருட முத்ரா (Garuda Mudra)
3 ப்ரித்வி முத்ரா ( Prithvi Mudra)
4. ருத்ர முத்ரா ( Rudra Mudra)
5 அஞ்சலி முத்ரா ( Anjali Mudra)
6. சூனிய முத்ரா (Sooniya Mudra)
7. சின் முத்ரா ( Chin Mudra)
5 அஞ்சலி முத்ரா ( Anjali Mudra)
6. சூனிய முத்ரா (Sooniya Mudra)
7. சின் முத்ரா ( Chin Mudra)
( Night: 8 pm to 8.30pm or 9.00pm to 9.30 pm.)\
( Dinner: 8 pm to 8.45 pm)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Compiled by : R.Parthasarathy = 8148111951
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக